Văn hóa Raglai - Những gì còn lại - Phan, Quốc Anh (Văn hóa dân tộc, 2007)
Tổng hợp điều tra, thống kê văn hóa truyền thống của dân tộc Raglai và đánh giá thực trạng về truyền thống văn hóa tộc người cũng như đề xuất những chính sách, định hướng, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của tộc người Raglai.