Văn kiện hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung Ương khóa X : Lưu hành nội bộ (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu toàn văn văn kiện hội nghị lần thứ sáu ban chấp hành trng Ương khóa X tháng 1 năm 2008.