Hình tượng Bác Hồ trong nghệ thuật tạo hình Việt Nam. (Mỹ Thuật, 2008)
Giới thiệu 149 tác phẩm của 143 tác giả gồm các thể loại: hội họa, đồ họa và điêu khắc được tuyển chọn từ hàng ngàn tác phẩm của các nghệ sĩ tạo hình Việt Nam sáng tác từ năm 1945 đến nay về chân dung hình tượng Bác Hồ.