Một số đặc trưng cơ bản của âm nhạc dân gian Jrai - Lê, Xuân Hoan (Văn hóa dân tộc, 2007)
Tìm hiểu 1 số đặc trưng cơ bản trong âm nhạc dân gian và những làn điệu dân ca, nhạc cụ tiêu biểu, qua đó đề ra các giải pháp bảo tồn, phát huy những giá trị âm nhạc dân gian của tộc người Jrai ở Gia Lai nói riêng và ở Việt Nam nói chung.