Bài ca trong lễ tang người Pú Nả - Lò, Văn Chiến (Văn hóa dân tộc, 2007)
Vài nét về người Pú Nả ở Tam Đường - Lai Châu và 1 số phong tục bài hát tự sáng tác, lưu truyền trong dân gian qua lễ tang của họ.