Chủ Tịch Tôn Đức thắng. (Thông tấn, 2008)
Tái hiện những nét chính về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến và phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của cố Chủ Tịch Tôn Đức Thắng, qua đó giáo dục tư tưởng, tuyên truyền cho thế hệ trẻ noi gương.