Người Mường ở Việt Nam. (Thông tấn, 2008)
Tìm hiểu về bản sắc văn hóa của dân tộc Mường, cộng đồng người Mường cư trú tập trung ở vùng núi Hòa Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ và 1 số khu vực miền núi, trung du Việt Nam.