Vốn quan hệ trong kinh doanh thời hiện đại - Ngô, Văn Vượng (Văn hóa thông tin, 2007)
Những lý thuyết cơ bản về vốn quan hệ, hiệu quả sử dụng và cách thức sử dụng vốn quan hệ tròn kinh doanh thời hiện đại cho mọi doanh nghiệp và những ai quan tâm đến vốn quan hệ.