Kinh tế học môi trường - Bontems, Philippe (Nxb. Trẻ, 2008)
Trình bày những vấn đề liên quan tới tình trạng suy thoái môi trường trên toàn trái đất, qua những hiện tượng như: thủy triều đen, hiệu ứng nhà kính, vụ Tchernobyl, mưa acid, tình trạng tàn phá rừng.