Khí hậu biến đổi - Thảm kịch vô tiền khóang hậu trong lịch sử nhân loại - Rahmstorf, S. (Nxb. Trẻ, 2008)
Tìm hiểu về sự biến đổi khí hậu: lịch sử phát triển khí hậu trên trái đất, hậu quả do khí hậu biến đổi gây ra, các phong trào chống đối và xây dựng cũng như các chiến lược bảo tồn, các biện pháp ảo tưởng và thực tế để làm giảm nóng không khí, ...