Địa chí Hà Tây (Sở Văn hóa Thông tin, 2007)
Ghi chép về lịch sử, con người, kinh tế, du lịch và danh lam thắng cảnh, y tế, giáo dục, thành tựu văn hóa, khoa học kỹ thuật, văn học, tôn giáo của người dân Hà Tây trong tiến trình xây dựng quê hương.