Xây dựng hệ thống giám sát và đánh giá thế nào để hoàn thiện công tác quản lý của nhà nước? : Sách tham khảo - Mackay, Keith (Chính trị Quốc gia, 2008)
Phân tích những đóng góp của công tác giám sát và đánh giá cho hoạt động quản lý của nhà nước, làm rõ nội dung những khái niệm về giám sát và đánh giá, đi sâu tìm hiểu những cách thức cụ thể đem lại kết quả thông qua kinh nghiệm của 1 số nước đã xây dựng thành công hệ thống này.