Báo cáo phát triển thế giới 2009 - Tái định dạng Đại kinh tế : Sách tham khảo. (Văn hóa thông tin, 2008)
Báo cáo định dạng lại khung tranh luận chính sách về đô thị hóa, phát triển lãnh thổ và hội nhập khu vực đồng thời phân tích những kinh nghiệm trước đây của các nước đang phát triển và rút ra những ý nghĩa thực tiễn cho chính sách đô thị hóa của các nước đang phát triển hiện nay.