Đất đai trong thời kỳ chuyển đổi: Cải cách và nghèo đói ở nông thôn Việt Nam : Sách tham khảo - Ravallion, Martin (Văn hóa thông tin, 2008)
Đề cập đến những thay đổi về thể chế đất đai và công tác giao đất trong quá trình chuyển đổi ruộng đất ở Việt Nam đã tác động đến mức sống của người nghèo nông thôn ra sao?