Trợ cấp tiền mặt có điều kiện: Giảm nghèo trong hiện tại và tương lai : Báo cáo nghiên cứu chính sách của Ngân hàng Thế giới - Fiszbein, Ariel (Ngân hàng thế giới, 2009)
Những thông tin đánh giá cập nhật về các chương trình trợ cấptiền mặt có điều kiện dựa trên các nghiên cứu đánh giá tác động trên khắp thế giới để hướng tới thực hiện mục tiêu phá vỡ vòng xoáy đói nghèo qua nhiều thế hệ.