Vai trò của nghị viện trong hạn chế tham nhũng : Nghiên cứu phát triển của Viện Ngân hàng Thế giới. (Ngân hàng thế giới, 2007)
Tập hợp những nội dung về tính chất, phạm vi, ảnh hưởng của tham nhũng đến phát triển, vai trò của nghị viện trên thế giới trong việc kiềm chế tham nhũng thông qua cơ chế áp đặt trách nhiệm.