Bảo trợ xã hội: Báo cáo phát triển Việt Nam 2008 : Báo cáo chung của các nhà tài trợ tại Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam. (2008)
Báo cáo thảo luận về các chiến lược bảo trợ xã hội phù hợp cho Việt Nam, đưa ra những nguyên tắc cơ bản làm cơ sở xây dựng 1 hệ thống an sinh xã hội mang tính hòa nhập hơn ở Việt Nam với 4 lĩnh vực chính sách cần ưu tiên: mở rộng diện tham gia, tăng cường cơ chế khuyến khích, cải thiện thông tin và quản lý nguồn lực.