Báo cáo về tăng trưởng chiến lược tăng trưởng bền vững và phát triển hòa nhập. (2009)
Báo cáo tổng hợp quan điểm, kinh nghiệm được tích lũy về quá trình tăng trưởng và phát triển cũng như phân tích chính sách trong 1 loạt các lĩnh vực: giảm nghèo, việc làm, giáo dục, y tế, ..