Hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ - Nguyễn, Thị Lan Thanh (2008)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp, phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng, đồng thời đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn.