Văn hóa du lịch : Giáo trình môn học dùng trong các trường THCN Hà Nội - Lê, Thị Vân (Trường TH Thương mại và du lịch, 2005)
Những kiến thức cơ bản về văn hóa du lịch, phương thức khai thác giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch, trong hoạt động hướng dẫn viên du lịch cũng như phân tích các đặc trưng về văn hóa các dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội ở Việt Nam.