Tâm lý khách du lịch: Giáo trình dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng ngành du lịch - Phan, Thị Dung (2006)
Những kiến thức cơ bản về cơ sở hình thành tâm lý, hiện tượng và đặc điểm tâm lý riêng của từng và nhóm khách du lịch.