Tổng quan du lịch : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành du lịch - Trần, Nhoãn (Trường Đại học Văn hóa, 2005)
Những kiến thức cơ bản về tổng quan du lịch và kinh doanh du lịch: quá trình hình thành và phát triển, nguồn lực, dịch vụ và văn hóa du lịch.