Nghiên cứu thị trường sách ở Hà Nội hiện nay : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Đỗ, Thị Quyên (Trường đại học Văn hóa, 2005)
Phân tích, đánh giá thực trạng, chỉ rõ những thành công, hạn chế trong tổ chức thị trường sách và hiệu ứng của nó đối với xã hội hiện nay đồng thời hệ thống hóa lý luận về thị trường sách và đưa ra những giải pháp cơ bản nhằm định hướng phát triển thị trường sách ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.