Phát hành sách Khoa học kỹ thuật - công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Lê, Thị Phương Nga (Trường đại học Văn hóa, 2005)
Nghiên cứu, phân tích làm rõ ý nghĩa công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như tầm quan trọng của sách Khoa học kỹ thuật - công nghệ và thực trạng hoạt động phát hành sách khoa học công nghệ hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp khả thi nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phát hành phục vụ cho sự nghiệp CNH - HĐH.