Nghiên cứu và đề xuất giải pháp chuẩn hóa thuật ngữ trong lĩnh vực thư viện - thông tin học ở Việt Nam : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ - Vũ, Dương Thúy Ngà (Bộ Văn hóa thông tin, 2007)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng việc sử dụng các thuật ngữ khoa học trong lĩnh vực Thư viện - Thông tin học ở Việt Nam đồng thời đề xuất các giải pháp cụ thể thực hiện việc chuẩn hóa các thuật ngữ Thư viện - Thông tin học.