Biểu tượng trong văn hóa truyền thống trên địa bàn Hà Nội: qua di tích lịch sử văn hóa : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ - Nguyễn, Văn Hậu (Trường Đại học Văn hóa, 2006)
Nghiên cứu biểu tượng văn hóa truyền thống trong các di tích lịch sử trên địa bàn Hà Nội, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm phát huy gá trị của biểu tượng văn hóa truyền thống trong xã hội đương đại.