Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ văn hóa bậc đại học hệ vừa làm vừa học trong thời kỳ hội nhập : Kỷ yếu hội thảo. (Trường Đại học Văn hóa, 2009)
Tập hợp các bài tham luận về nâng cao chất lượng đào tạo đại học tại chức, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng hóa loại hình đào tạo đồng thời định hướng các giải pháp đổi mới, hoàn thiện hệ thống chương trình đào tạo của nhà trường và nâng cao chất lượng trong giai đoạn CNH - HĐH, hội nhập quốc tế.