Bản quyền tác giả và quản lý nhà nước về bản quyền tác giả ở nước ta hiện nay: Phụ lục : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ - Nguyễn, Thị Trà Vinh (Trường Đại học Văn hóa, 2005)
Tập hợp các biên bản phỏng vấn tác giả, các nhà hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật liên quan đến vấn đề về bản quyền tác giả và quản lý nhà nước ở nước ta hiện nay.