Hệ thống E - learning, ứng dụng cho công tác dạy và học môn văn hóa các dân tộc vùng đông Bắc Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học chuyên ngành Công nghệ thông tin - Lý, Thị Mỹ Dung (2008)
Luận văn nghiên cứu việc ứng dụng hệ thống E - learning trong công tác giảng dạy đại học nói chung và trong việc dạy môn học văn hóa các dân tộc vùng đông Bắc Việt Nam nói riêng.