Tập san Sinh viên Văn hóa : Diễn đàn của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội. (2009)
Tập san ghi lại các bài diễn đàn, thông tin, ý tưởng, cảm xúc, ... của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường 26/03/1959 - 26/03/2009.