Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. (2009)
Giới thiệu sơ lược lịch sử phát triển trường Đại học Văn hóa với các khoa chuyên ngành, các phòng ban, Trung tâm, Viện nhân kỷ niệm thành lập trường 26/03/1959 - 26/03/2009.