Tuyển tập nghiên cứu khoa học kỷ niệm 50 năm thành lập trường 1959 - 2009. (2009)
Tuyển chọn 74 bài nghiên cứu của cán bộ, giảng viên về các vấn đề văn hóa, giáo dục, các lĩnh vực thuộc ngành đào tạo của nhà trường như Thư viện, Bảo tàng, Phát hành xuất bản phẩm và các lĩnh vực khác nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường.