Nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ thông tin trong hệ thống thông tin thư viện thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phùng, Thị Bình (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động của các thư viện và đánh giá hiệu quả sử dụng các loại dịch vụ thông tin thư viện tại các thư viện thuộc Viện KHXH Việt Nam, qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện các loại dịch vụ TT - TV nhằm đáp ứng yêu cầu về thông tin phục vụ công tác NCKH, quản lý, giáo dục của Viện KHXH Việt Nam.