Nghiên cứu phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin khoa học và công nghệ tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thị Mỹ Nguyên (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng, đánh giá các sản phẩm và dịch vụ thông tin khoa học công nghệ tại trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện và phát triển hệ thống sản phẩm & dịch vụ thông tin khoa học công nghệ kiến trúc - xây dựng tại trường ĐHKT Hà Nội.