Đảm bảo thông tin thị trường công nghệ tại vùng đồng bằng sông Hồng : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Thị Hải Yến (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động thông tin thị trường công nghệ vùng đồng bằng sông Hồng, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển hoạt động thông tin thị trường công nghệ trong giai đoạn hội nhập và phát triển.