Công tác luân chuyển sách, báo về cơ sở tại các thư viện tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vương, Thị Lý (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác luân chuyển sách báo về cơ sở của các thư viện tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng trong vòng 5 năm từ 2003 đến 2007, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động luân chuyển sách, báo về cơ sở ở khu vực này.