Nghiên cứu nhu cầu tin của các doanh nhân trẻ tại Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trẻ Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát làm rõ đặc điểm nhu cầu tin của các doanh nhân trẻ trong giai đoạn đất nước hội nhập kinh tế quốc tế tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển doanh nghiệp trẻ Việt Nam, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu tin của các doanh nhân trẻ.