Thông báo khoa học : Số 21. (Viện âm nhạc, 2007)
Tập hợp các bài nghiên cứu, các tham luận, thông tin trong và ngoài nước về lĩnh vực âm nhạc và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di sản âm nhạc cổ truyền Việt Nam.