Thông báo khoa học : Số 22. (Viện âm nhạc, 2007)
Tập hợp các bài nghiên cứu, các báo cáo thống kê, thông tin trong và ngoài nước về lĩnh vực âm nhạc và vấn đề xây dựng nền âm nhạc Việt Nam hiện đại đậm đà bản sắc dân tộc.