Nội dung và giải pháp trưng bày Bảo tàng chiến thắng B52 : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Bảo tàng - Nguyễn, Minh Tâm (1998)
Khóa luận trình bày khái lược lịch sử truyền thống của lực lượng vũ trang thủ đô cũng như cơ sở của cấu trúc nội dung và giải pháp trưng bày Bảo tàng chiến thắng B52.