Đổi mới bảo tàng lịch sử Hậu cần quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Bảo tàng - Đào, Hải Triều (1998)
Khóa luận nghiên cứu vị trí, thực trạng của bảo tàng lịch sử Hậu cần quân sự Việt Nam và vấn đề đổi mới trưng bày, các hình thức giáo dục tại bảo tàng, qua đó đề xuât 1 số kiến nghị về chính sách đầu tư, về công tác quản lý nhà nước đối với sự nghiệp bảo tàng nói chung, sự nghiệp bảo tàng nói riêng.