Công tác sưu tầm, bảo quản và phát huy tác dụng hiện vật về cách mạng tháng 8 năm 1945 tại Bảo tàng cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Bảo tàng - Nguyễn, Thái Bình (1998)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác sưu tầm, bảo quản hiện vật cách mạng tháng 8/1945 tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam và việc phát huy tác dụng sưu tập hiện vật cách mạng tháng 8/1945 tại Bảo tàng.