Tìm hiểu di tích quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Bảo tàng - Nguyễn, Bá Hòe (1991)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu giá trị lịch sử những di tích đã ghi lại những kỷ niệm sâu sắc về Bác Hồ đồng thời đề xuất đề án bảo vệ, tôn tạo, khai thác và sử dụng di tích.