Nghiên cứu thực trạng áp dụng khung phân loại thư viện Quốc hội Hoa Kỳ tại thư viện trường Đại học Bách khoa Hà Nội: Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Văn Thiên (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác phân loại ở thư viện Đại học Bách khoa Hà Nội từ khi áp dụng LCC (khung phân loại thư viện Quốc hội Hoa Kỳ), đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm áp dụng hiệu quả LCC trong công tác phân loại tài liệu .