Quản lý lễ hội cổ truyền trên địa bàn tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thanh Quy (2008)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức và quản lý lễ hội ở tỉnh Hà Tây hiện nay; đề xuất các giải pháp, phương hướng cụ thể để quản lý lễ hội nhằm bảo tồn những giá trị độc đáo của lễ hội, phát huy di sản văn hóa phi vật thể.