Quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Thái Bình từ năm 1986 đến nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thanh Bình (2008)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội của các cấp, ngành chức năng trong giai đoạn từ năm 1986 đến nay ở tỉnh Thái Bình, đồng thời đề xuất những cơ sở lý luận và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Thái Bình trong giai đoạn tới.