Công tác phục vụ bạn đọc ở thư viện tỉnh Cao Bằng hiện trạng và giải pháp phát triển : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Thông tin Thư viện - Hoàng, Thị Phú (2001)
Khóa luận nghiên cứu, thực trạng hoạt động cống tác phục vụ bạn đọc của thư viện tỉnh Cao Bằng, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp và phương hướng nâng cao hiệu quả phục vụ bạn đọc tại thư viện.