Thư viện Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga với công tác phục vụ nghiên cứu : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Thông tin Thư viện - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2004)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích thực trạng và đánh giá tình hình phục vụ nghiên cứu tại Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga, trên cơ sở đó đề xuât các giải pháp khả thi nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phục vụ nghiên cứu.