Tìm hiểu bộ máy tra cứu tại thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Thư viện Thông tin - Đặng, Thanh Thúy (2006)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích thực trạng bộ máy tra cứu của thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuât các giải pháp khả thi và 1 số kiến nghị nhằm xây dựng bộ máy tra cứu hoàn chỉnh và thống nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng phong phú của người dùng tin trong và ngoài trường.