Khảo sát tình hình biên soạn thư mục tại thư viện Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Thông tin Thư viện - Lê, Thanh Nhàn (2001)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng biên soạn thư mục ở thư viện Quân đội, trên cơ sở đó đưa ra 1 số nhận xét kiến nghị nhằm nâng cao công tác biên soạn thư mục đáp ứng nhu cầu thông tin của hệ thống thư viện trong Quân đội.